Chào các mẹ. Chắc nhiều mẹ đã biết về món thịt đà điểu - hàm lượng dinh dưỡng cao, thơm, ngon, bổ, so sánh với thịt gà, bò, thỏ... cao hơn nhiều mà ko chứa nhiều colesterol, chất béo; rất có lợi cho sức khỏe... Mình lập topic này thăm dò các mẹ món về thịt đà điểu và các chế phẩm từ thịt đà điểu nhưng trước hết là món giò đà điểu, giò gói khuôn nhỏ dễ ăn, dễ bảo quản.
12.000/CÁI |
Giò tươi mới gói các mẹ có thể để ngăn mát tủ lạnh, lấy ra luộc (hấp) ăn ngon nhất trong 3 ngày, có thể để được tới 1 tuần (tất nhiện sẽ ko ngon tuyệt như 3 ngày đầu). Nếu để ngăn đá, có thể để hàng tháng. Khi ăn các mẹ dỡ khỏi tủ, rã đông tự nhiên (có thể dùng vi sóng rã đông) rồi luộc (lâu hơn 16') ăn vẫn ngon lành Món này có thể dùng ăn chơi, các papa nhậu, măm với cơm, với bún, với mì tôm ăn sáng, cho bé con măm nhanh. Cực thơm, mềm ngon, tiện dụng... Và đặc biệt bọn nhóc tì nhà chúng ta sẽ măm ngon lắm đó (yên tâm cho măm vì biết chắc rằng ko hàn the, ko chất bảo quản, ko phụ gia)
Cách luộc giò : Cho giò cả lá vào nồi ngập nước đun sôi khoảng 15 phút là bắc ra bỏ lá chấm với tương ớt ăn nóng, chắc chắn sẽ ngon tuyệt với vị thơm ngọt đậm đà của thịt, vị cay cay của tương ớt, không còn gì tuyệt hơn.
Quy cách : Mỗi chiếc nặng 60 gram (6 hoa) mỗi gói 10
chiếc tương ứng với 600gram giò.
Giá : 10 chiếc /140.000đ
Mình muốn mua 100c nhưng không biết sp có tốt không
Trả lờiXóacái này em ăn rồi chị thu ah, ngon lắm ăn vào bữa sáng cũng đc không mua về cho chông uống bia cũng thích
Xóasản phẩm này bán xuất sứ đúng ở ba vì không bạn. mình ăn giò họ bán ở quá ăn không ngon như hôm đi ăn cưới ở trên ba vì tí nào
Trả lờiXóa